Giới thiệu

    Phố Thủy Sinh  được thành lập tháng 10 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị chơi Thủy Sinh. Dựa trên kinh nghiệm thực tế từ bản thân chủ Doanh nghiệp và là người chơi Thủy Sinh từ những thời kỳ đầu Trào lưu Thủy Sinh được du nhập về Việt Nam.
    Với những thiết bị tên tuổi,được thử nghiệm chặt chẽ cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Phố Thủy Sinh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau.
    Với phương châm “ Hợp tác để cùng thỏa mãn Đam mê”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Phố Thủy Sinh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
    Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phố Thủy Sinh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."